Lựa chọn tranh theo tuổi

Việc lựa chọn tranh trang trí nội thất theo tuổi sẽ giúp gia chủ có được định hướng tốt hơn về các mẫu tranh nội thất nhà mình.

Tranh nội thất hợp tuổi Tý

Nên chọn trang sơn thuỷ sẽ mang ý nghĩa thuận lợi. Vị trí treo tốt nhất là ở bên trái tường phòng khách

Tranh nội thất hợp tuổi Sửu

Nên chọn tranh phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu, cánh đồng, bãi cỏ… Vị trí treo tranh nên để ở phía Nam sẽ giúp mang đến tiền tài, hưng vượng.

>>> Tham khảo : Mẫu tranh trang trí phòng làm việc

?

Tranh nội thất hợp tuổi Dần

Nên chọn tranh Sơn Thuỷ, núi cao lớp lớp hoặc chính là tranh hổ để thể hiện sự uy phong lẫm liệt. Vị trí treo tranh nên treo ở phòng khách sau lưng ghế tựa sofa để tăng thêm sự uy nghiêm.

Tranh nội thất hợp tuổi Mão

Nên chọn trang Tùng – Cúc – Trúc – Mai treo ở phòng khách ở hướng Đông – Tây Nam để đón sinh khí, giúp mang lại sự hạnh thông trong công việc học tập làm ăn buôn bán thuận lợi.

?

Tranh nội thất hợp tuổi Thìn

Gia chủ có thể lựa chọn các mẫu tranh sau để treo như : Long mã tương phối treo ở hướng đông bến trái ngôi ngà giúp mang đến sự thành công và khí chất cao quý hơn người.

Tranh nội thất hợp tuổi Tỵ

Nên chọn tranh hoa mẫu đơn, rồng bay…

Tranh nội thất hợp tuổi Ngọ

Nên chọn tranh theo chủ e đè cá chép, sơn thuỷ….treo ở phía sau lưng hoặc trong đại sảnh phòng khách phòng làm việc.

Theo quan niệm người xưa, 12 con giáp được đặt đều mang những ý nghĩa tượng trưng riêng biệt. Chính vì vậy, nếu trong quá trình lựa chọn các vật dụng nội thất décor trang trí, gia chủ có được sự lựa chọn phù hợp và thuận theo phong thuỷ thì sẽ giúp phát huy được điểm mạnh của bản thân cũng như mang đến nhiều vận may bất ngờ trong cuộc sống.

Liên hệ đặt Dương xỉ Decor: 0932292668 - 0938161189

VPGD+ Showroom : Số 39B ngõ 25 Bằng Liệt - P Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

Fanpage Facebook